Gia công theo đơn đặt hàng

2017-07-23 22:57:08

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

TRONG LĨNH VỰC MAY ĐO SUITS, BLAZER ( VESTON,COMPLE) THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

Công ty TNHH Thời trang ANBANI Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất theo đơn đặt hàng các sản phẩm May đo Suits, Blazer ( Veston) cho các nhà phân phối, hay các Hãng thời trang trong và ngoài nước. Với hơn 25 năm kinh nghiệm may đo Veston , gần 20 năm sản xuất gia công cho các Thương hiệu trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Quy trình dựng  Veston luôn có rất nhiều các công đoạn thủ công mà không thể áp dụng công nghệ máy móc mà phải có những người thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cắt may về Veston mới có thể đảm bảo dựng lên một bộ Vest hoàn chỉnh. Do vậy chỉ có những làng nghề truyền thống mới đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này.


Điều gì khiến Bạn chọn chúng tôi là Nhà gia công?

1. Đội ngũ cán bộ chuyên môn tốt, thợ may với tay nghề cao:

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tốt, cùng với đội ngũ thợ may tay nghề cao ANBANI có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất từ phía Khách hàng, đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất ra có chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật như nhau. Các đơn đặt hàng linh hoạt từ một vài sản phẩm cho đến hàng chục ngàn sản phẩm chúng tôi cũng đều đảm bảo theo đúng thời gian và địa điểm mà khách hàng cần.

Tất cả các khâu từ lên ý tưởng thiết kế, chọn vải, may thử mẫu, duyệt mẫu, sản xuất hàng loạt, kiểm tra đầu ra, đóng gói theo tiêu chuẩn đều được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

 

2. Xưởng sản xuất được đặt ngay tại làng nghề có truyền thống lâu đời về may Veston

Với chuỗi liên kết làng nghề, chúng tôi có thể tạo ra được những đơn hàng từ vài chiếc cho đến những đơn hàng lớn và cực lớn với chất lượng đồng loạt như nhau. Những nguyên phụ liệu, các dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ trong quá trình may đều có thể được đáp ứng tức thì, luôn luôn đầy đủ và cực kỳ phong phú, mối liên hệ chặt chẽ với các đơn vị khác do tính chất làng nghề mà không ở đâu có được.

 

3. Dịch vụ khách hàng tận tâm:

 

4. Đối tác của chúng tôi:

- Các Thương hiệu thời trang trong nước: Chúng tôi đã và đang gia công trong hơn 20 năm qua cho những thương hiệu may veston thuộc vào TOP 1 tại Hà Nội như : chuỗi cửa hàng May Phú Hưng, Bảo Hưng, Hồng Ngọc, Hải Hồ, Đức Nhuận, thương hiệu L'HOME...

- Các Đối tác Cơ quan, Doanh Nghiệp may đo đồng phục: Bệnh Viện Bach Mai, HĐND Tỉnh Quảng Ninh,.......

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ANBANI VIỆT NAM

Xưởng sản xuất: Làng nghề comple Từ Thuận - Vân Từ - Phú Xuyên - Hà Nội

Cửa hàng giới thiệu SP: Km 39 QL 1A - Cầu Giẽ - Phú Xuyên - Hà Nội

VPGD: P732 Nhà VP5- Bán Đảo Linh Đàm- Quận Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại: 0433.794.107 - HOTLINE: 09345.71819 - 0934.666.982

Email : anbanivietnam@gmail.com

Web   : http://anbani.vn/

 

Bài viết liên quan