Sinh ra từ một làng nghề

2017-07-23 22:57:31

Nhắc đến Vân Từ - Phú Xuyên – Hà Nội chắc hẳn ai ai cũng biết nơi đây chính là một trong những cái nôi của nghề may Complet, Veston nức tiếng khắp các vùng miền Việt Nam.

Khoảng những năm đầu thế kỷ 20, nơi đây đã xuất hiện những nghệ nhân tài danh, với đôi tay khéo léo và cần mẫn, các cụ cao niên nơi đây đã nổi tiếng một thời với sản phẩm độc đáo là tạo lên những bộ Comple, Veston có kỹ thuật cao, làm đẹp cho những bậc tài tử Hà Thành.

Duy trì và phát triển giá trị truyền thống từ thời Cha ông để lại và cho đến hôm nay nơi đây đã và đang sản sinh ra rất nhiều những người thợ may Complet tài hoa. Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao tay nghề, mà đã có rất nhiều những cá nhân, hộ gia đình, hộ sản xuất nhỏ, phát triển mô hình kinh doanh để trở thành những hợp tác xã may, doanh nghiệp may, xưởng may gia công, công ty có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Sản phẩm của Vân Từ đã cung ứng rất nhiều cho Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong cả nước.

ANBANI được sinh ra tại nơi đây!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ANBANI VIỆT NAM tiền thân là xưởng may Mạnh Nghĩa thành lập từ hơn 25 Năm qua.

Sứ mệnh của ANBANI Việt Nam,

Với đội ngũ thợ may có tay nghề rất cao, Chúng tôi muốn tạo ra những bộ Vest chuẩn mực do chính bàn tay tài hoa của Người Việt Nam và phục vụ cho chính con Người Việt Nam. ANBANI hướng tới là một trong những Nhà gia công Veston chuyên nghiệp cho những Thương hiệu Danh tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, chúng tôi còn mong muốn trở thành một Nhà cung cấp Vest công sở  hàng đầu tại Việt Nam và Khu vực.

 

Mục tiêu hướng tới,

ANBANI Việt Nam hướng tới phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất:

  1. Bên cạnh những người thợ tài hoa, chúng tôi còn xây dựng một đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, cơ sở vật chất hoàn hảo nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất mà Đối tác yêu cầu.
  2. Mang tới những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mực về một Bộ Vest công sở với giá cực kỳ phải chăng. Chúng tôi cam kết tạo ra sự khác biệt mà bấy lâu các nhà may đồng phục thường không chú ý hoặc không thể đáp ứng được. Những Bộ Vest công sở đều được may đo theo phương pháp truyền thống ( May đo Besboke - may theo số đo). Tất cả đều phải trải qua một quy trình : Lấy số đo thực tế của từng Khách hàng – Tư vấn về mẫu, màu vải cụ thể - Dựng mẫu theo yêu cầu – Thử áo với từng Khách sau đó mới cho may chính thức.
  3. May đo Besboke : "Bespoke" là thuật ngữ được đưa ra lần đầu tiên tại Savile Row, London. Nơi đây từ gần 200 năm trước cho tới tận ngày nay vẫn tập trung những thương hiệu thời trang may đo cho Quý ông đẳng cấp nhất Thế giới. Còn ở Việt Nam có thể hiểu đơn giản là "làm theo yêu cầu khách hàng - cụ thể ở đây là may theo số đo". Khách hàng luôn muốn diện lên mình những bộ cánh vừa vặn, chất liệu vải cao cấp nhập khẩu, những điểm khác biệt từ vai, ve, cổ áo... mà những Bộ Suit may sẵn không thể đáp ứng hết tất cả. 

Bạn biết đấy! một bộ Veston hoàn hảo có rất nhiều những công đoạn phải may bằng tay, và dựng thủ công. Do vậy nếu không có những người thợ tài ba có kỹ thuật may cao thì khó mà tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, chúng tôi chính là sự kết hợp hài hoà giữa Nghệ nhân và Công nghệ.

Vậy ANBANI có những gì để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Khách Hàng?

  1. Hơn 25 năm kinh nghiệm gia công cho những Thương hiệu Vest cao cấp tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác, Chúng tôi có thể hiểu và đáp ứng đầy đủ những ý tưởng, những thông tin, hay các yêu cầu cao nhất từ các Thương Hiệu.
  2. Với xưởng may tại ngay Làng Nghề chuyên về Veston do vậy Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ về các thiết bị sản xuất, nhân lực giúp Khách hàng có thể tạo ra những mẫu Veston cao cấp nhất, hay những mẫu Veston thời trang nhất, đa dạng nhất. Mối liên kết giữa xưởng may và Làng nghề giúp chúng tôi có thể đáp ứng với những đơn hàng lớn, và rất lớn mà chất lượng không hề thay đổi.
  3. Văn phòng giao dịch được đặt tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đặc biệt luôn có những thợ may nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn chi tiết cho các Khách hàng. Chỉ cần Bạn có nhu cầu, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ những thông tin cần thiết để may một bộ Complet ngay tại Nhà, hay tại nơi nào mà bạn cần. Tất cả các quy trình từ “Lấy số đo thực tế của Khách hàng – Tư vấn về mẫu, màu vải cụ thể - Dựng mẫu theo yêu cầu – Thử áo với từng Khách- Giao hàng” đều được thực hiện tại nơi mà Khách hàng yêu cầu.

Bạn hãy gửi trọn niềm tin cho Chúng tôi!

Bởi ANBANI Việt Nam luôn đặt chữ Tín, Chất lượng, Tiến độ lên hàng đầu. Đó cũng là Triết lý kinh doanh đã tồn tại và theo sát Chúng tôi trong hơn 25 năm qua.

Cảm ơn vì Bạn đã lắng nghe !

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ANBANI VIỆT NAM

Xưởng sản xuất: Làng nghề comple Từ Thuận - Vân Từ - Phú Xuyên - Hà Nội

Cửa hàng giới thiệu SP: Km 39 QL 1A - Cầu Giẽ - Phú Xuyên - Hà Nội

VPGD: P732 Nhà VP5- Bán Đảo Linh Đàm- Quận Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại: 0433.794.107 - HOTLINE: 09345.71819 - 0943.666.982

Email : anbanivietnam@gmail.com

 

Bài viết liên quan